असे बनवा मालपुआ | मालपुआ रेसिपी

साहित्य

  • १ कप कणिक,
  • दुध ५० ग्रॅम,
  • सुंठ आणि वेलची पावडर,
  • गुळ
  • तूप

कृती

  • एका भांड्यात कणिक, किसून घेतलेला गुळ, सुंठ – वेलचीची पावडर आणि दुध यांचे मिश्रण एकजीव होईपर्यंत ढवळावे.
  • कणकेच्या आणि गुळाच्या गुठळ्या होणार नाहीत याची काळजी घ्यावी.
  • त्यानंतर नॉन स्टिक तव्यावर तूप घालून हे मिश्रण डोशासारखे टाकावे, मग गरम गरम मालपोहे खाण्यासाठी तयार असतील.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*